SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Giới Thiệu

ECS TECH

ECS Tech tự hào là nhà thầu M&E với thương hiệu uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, tư vấn, nâng cấp, bảo hành bảo trì các công trình cơ khí và điện; Cung cấp các thiết bị, phụ kiện cho hệ thống cẩu nâng hạ; Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời;

200
Dự án lớn & nhỏ hoàn thành

100
Nhân viên tận tâm & nhiệt huyết

5
Năm kinh nghiệm trong ngành

300
Đối tác & khách hàng tin cậy

Giới Thiệu

DỰ ÁN THỰC HIỆN

ECS Tech định hướng những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn mới, mở rộng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng.

Tin tức - sự kiện

 • Lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, công nghiệp và dân dụng

  30/03/2020
  822
  Ngoài các hạng mục lớn và quan trọng của các đơn vị sản xuất và kinh doanh như nhà xưởng, dây chuyền sản xuất việc thực hiện bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm cũng đóng một vai trò quan trọng và được nhiều chủ đầu tư đặc biệt chú trọng.
 • Những điều cơ bản khi tiến hành bảo trì bảo dưỡng thiết bị sản xuất

  30/03/2020
  937
  Nguyên nhân hàng đầu khiến cho hệ thống máy móc sản xuất hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần coi trọng việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị sản xuất và lấy đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm lãng phí thời gian và chi phí sửa chữa.
 • Bảo trì hệ thống điện trong nhà máy

  30/03/2020
  987
  Hệ thống điện trong nhà máy cũng đóng một vai trò quan trọng với quá trình vận hành, hoạt động và sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố tác động mà chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều qua thời gian, do đó việc bảo trì hệ thống điện trong nhà máy đều được các đơn vị đặc biệt chú trọng.
 • Lắp đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Áp Mái

  30/03/2020
  925
  Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì bảo dưỡng tại công trình với sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả cao. Dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo hệ thống của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt của mình.
 • Tự động hóa xanh với IoT cho năng lượng, hạ tầng và môi trường

  31/03/2020
  3999
  Trong buổi tổng kết và xác định phương hướng của Trung tâm Nghiên cứu ưu tú của Úc về các Hệ thống tự hành (ARC Centre of excellence for Autonomous Systems, CAS) cách đây gần 10 năm, GS Hugh Durrant Whyte, giám đốc của Đại học Sydney, không thể không đồng tình với ý kiến của một cộng tác viên sau tiến sĩ còn rất trẻ, rằng tự động hóa - khoa học robot cần tập trung góp phần giải quyết các vấn đề nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu.
 • Tác động của nhà máy nhiệt điện (than và dầu) đến môi trường

  31/03/2020
  2911
  Ðối với nhà máy Nhiệt điện, tất cả các nguồn gây ô nhiễm trong quá trình hoạt động đều có thể gây tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khoẻ của con người trong vùng chịu ảnh hưởng của dự án.
 • Đối tác khách hàng
  Lên top
  0906120079
  Top