SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Giới thiệu chung

Lời đầu tiên, ECS Tech xin chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật ECS với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Thi công, lắp đặt hệ thống cơ & điện công nghiệp, dân dụng;
  • Nâng cấp sửa chữa hệ thống cơ điện;
  • Cung cấp tủ điện động lực và điều khiển theo yêu cầu cẩu khách hàng;
  • Thiết kế, tư vấn, cung cấp trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tầm nhìn

ECS Tech sẽ trở thành thương hiệu uy tín, nổi trội với vị trí cạnh tranh hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, ECS Tech còn tham gia vào các mắt xích chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các ngành công nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Sứ mệnh

ECS Tech sẽ mang đến cho các công ty, các nhà máy dịch vụ và giải pháp về kỹ thuật tốt nhất, tiến tiến nhất, giá cả hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngoài sự mong đợi. Đồng thời luôn sát cánh hỗ trợ các công ty, các nhà máy hoạt động ổn định, hiệu quả luôn nâng cao năng suất, đưa ngành công nghiệp Việt Nam phát triển, hiện đại sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cam kết và thực hiện hơn cam kết chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Hướng tới sự phát triển bền vững, hỗ trợ, chia sẻ luôn tạo điều kiện sống làm viêc thuận lợi cho nhân viên và các thế hệ mai sau.

ECS Tech tự hào là nhà thầu M&E với thương hiệu uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, tư vấn, nâng cấp, bảo hành bảo trì các công trình cơ khí và điện; Cung cấp các thiết bị, phụ kiện cho hệ thống cẩu nâng hạ; Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời;

Hình Ảnh ESC TECH

Lên top
0906120079
Top